Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2013

Một vài mẹo dùng internet thú vị

         Truy cập internet là việc mà chúng ta làm thường xuyên, hàng ngày trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay nhưng hầu hết chúng ta đều ít biết tới các thủ thuật khi lướt web. Khai thác những mẹo vặt với cách làm đơn giản nhiều khi lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Mẹo giúp Google Maps hữu ích hơn
Một vài mẹo dùng internet thú vị

          Trên Google Map, nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm cụ thể nào đó (ví dụ như: nhà hàng), bạn có thể nhập truy vấn "nhà hàng*" (lưu ý có cả dấu *) vào thanh tìm kiếm, Google Maps sẽ hiển thị giúp bạn tất cả các cửa hàng trong phạm vi lân cận với địa chỉ tìm kiếm. Bạn có thể áp dụng cho các địa điểm khác như quán cafe...


Vượt rào trang web bị cấm bằng Google Translate
Một vài mẹo dùng internet thú vị
         Nếu trường học hay nơi bạn làm việc khóa truy cập vào 1 website nào đó, bạn có thể vượt rào bằng cách dùng Google Translate. Chỉ cần bạn nhập URL của trang web vào Google Translate, chọn bất kỳ ngôn ngữ nào, sau đó click vào "Original" để xem nội dung trang bị khóa.Xem video bị hạn chế trên YouTube
mà không cần đăng nhập
Một vài mẹo dùng internet thú vị
         Chỉ cần thay từ 'watch' thành 'v' trên url của video trên Youtube, bạn có thể xem các video bị hạn chế mà không cần phải đăng nhập.


Chơi game ngay trên Google
Một vài mẹo dùng internet thú vị
            Nhập từ khóa “zerg rush” vào ô tìm kiếm Google, bạn có thể chơi được 1 trò chơi thú vị.


Trang web học ngoại ngữ miễn phí
Một vài mẹo dùng internet thú vị

         Nếu có nhu cầu học ngoại ngữ, có thể bạn sẽ muốn thử qua dịch vụ học ngoại ngữ miễn phí tại địa chỉ http://www.duolingo.com".

 
Nguồn:  
To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll
Comments jQuery Recent Posts Ticker Widget