Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

12 sites giúp thay thế ứng dụng Photoshop

          Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 12 websites chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến và miễn phí, một giải pháp để thay thế cho Photoshop.

1. Pixlr (http://pixlr.com)
          Nếu bạn đã sử dụng thành thạo Photoshop thì việc sử dụng Pixlr là rất dễ dàng. Pixlr cũng cung cấp kết hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ và thiết kế ảnh. Bạn có thể chọn một số hiệu ứng hình ảnh để tạo các layer khi cần thiết. Mặc dù là một ứng dụng web miễn phí, nhưng Pixlr đã cung cấp đầy đủ các tính năng như: kiểu dáng, mẫu, bộ lọc và một số tính năng chỉnh sửa quan trọng. Tại đây, bạn chỉ cần vào thẳng ứng dụng để chỉnh sửa hình ảnh mà không cần phải tạo tài khoản người dùng. Pixlr có hai phiên bản đều là miễn phí. Phiên bản Pixlr Express cung cấp các công cụ cơ bản cho các trình duyệt không hỗ trợ flash, trong khi đó phiên bản Pixlr Editor cung cấp đầy đủ tính năng và có hỗ trợ flash.2. SumoPaint (http://sumopaint.com)
          SumoPaint cũng tương tự như Photoshop. Bạn có thể tạo ra các layer với chế độ hòa trộn, cũng có thể lưu hình ảnh với nhiều layer và sử dụng các hiệu ứng layer khác nhau hoặc các công cụ mạnh khác như Clone Stamp, Magic Wand, Transform, Smudge, Curve, Blur...


3. Splashup (http://www.splashup.com)
          Splashup cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và được chia sẻ hình ảnh trực tuyến từ Facebook, Picasa, Flickr... Nó cung cấp nhiều tính năng không giới hạn, các bộ lọc, cọ vẽ và các công cụ chỉnh sửa khác. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh trực tiếp với webcam và chỉnh sửa ngay tại đó. Nói chung, Splashup được bố trí tương tự như Photoshop và một giao diện quen thuộc để giúp người sử dụng làm việc dễ dàng hơn.


4. Fotoflexer (http://fotoflexer.com)
          Fotoflexer có một giao diện đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ Photobucket, Flickr và các nguồn trực tuyến khác. Bên cạnh, Fotoflexer còn hỗ trợ tổng hợp và không giới hạn hình ảnh.


5. PicMagick (http://www.picmagick.com)
          Đây là nơi để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh một cách thực sự đơn giản và trực quan, một giải phải tốt để thay thế cho Photoshop. Ứng dụng web này cho phép bạn loại bỏ những điểm ảnh và phôi màu không mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể làm sắc nét, xoay và cắt hình ảnh với các mức độ phức tạp khác nhau. Tại đây, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng Pic Magick và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.


6. Photoshop Express (http://www.photoshop.com)
          Nó hoạt động được trên cả máy tính và các thiết bị di động. Bạn có thể chia sẻ, lưu trữ, và chỉnh sửa hình ảnh trong trình duyệt web. Mặc dù, các công cụ không đầy đủ như Photoshop, nhưng nó cũng cung cấp nhiều tính năng rất tuyệt vời. Một số tính năng có sẵn là cắt xén, thay đổi kích thước, phơi sáng, làm sắc nét... Bạn cũng có thể trang trí hình ảnh của bạn với bong bóng, văn bản và khung hình. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng chia sẻ riêng tư và công cộng với lưu trữ trực tuyến 2GB miễn phí, và người dùng có thể nâng cấp lên một tài khoản thu phí cho các tính năng cao hơn và cho việc sử dụng các mẫu.


7. Aviary Phoenix (http://advanced.aviary.com)
          Nó cho phép bạn tạo ra các mô hình, mô hình 3D, và cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh, tạo ra âm nhạc, mô phỏng bức tranh, chỉnh sửa âm thanh và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa, phối trộn và tạo mặt nạ hình ảnh. Aviary cung cấp các công cụ miễn phí khác như Raven để tạo ra hình ảnh vector, Peacock cho việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và Toucan để làm việc với màu sắc.


8. Pixer (http://www.pixer.us)
          Nó cung cấp các tính năng như: lật, xoay, thay đổi kích thước, cắt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem trước các hiệu ứng trước khi quyết định chọn chúng và có thể trở lại ban đầu nếu có bất cứ sai sót gì. Ngoài ra, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng Pixer. Chỉ cần tải lên, chỉnh sửa và lưu hình ảnh của bạn.


9. FatPaint (http://www.fatpaint.com)
          Là ứng dụng web thay thế cho Photoshop miễn phí và đầy đủ các tính năng. Nó hỗ trợ các tính năng như: độ phân giải pixel, vẽ vector, chỉnh sửa và bố trí hình ảnh. Bên cạnh, nó cũng cho phép bạn tạo các logo và thiết kế sản phẩm.


10. DrPic (http://www.drpic.com)
          Là một ứng dụng web chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất. Nó cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt xén, xoay và chỉnh sửa hình ảnh tự động. Ngoài ra, nó còn có các công cụ khác như: Gaussian Blur, Polaroid, Greyscale, khung mẫu và nhiều hơn nữa.


11. Phixr (http://www.phixr.com)
          Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng bong bóng, khung và ngoài ra, bạn cũng có thể cắt xén, xoay, lật, thay đổi kích thước và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.


12. Muro (http://muro.deviantart.com)
          Nó cho phép bạn tạo ra hình ảnh bằng cách sử dụng các hiệu ứng đặc biệt và các layer. Ngoài ra, nó còn có các tính năng như: bottle brush pack, splatter pack, dragon pack và một loạt các công cụ khác.
 

To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll
Comments jQuery Recent Posts Ticker Widget