Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

3 cách loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo

Quảng cáo trên Yahoo không những chiếm dụng quá nhiều diện tích mà còn làm chậm máy tính của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn 3 cách để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo.
Thủ thuật đơn giản sau sẽ giúp bạn loại bỏ điều khó chịu này.
 
 
Cách 1: Tùy chỉnh lại các cài đặt trong Yahoo
 
Đầu tiên bạn đăng nhập vào Yahoo! Messenger với nick chat và mật khẩu của mình. Sau đó tại thẻ Messenger bạn chọn lệnh Preferences (hoặc nhấn Ctrl+Shift+P).
 
Một hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn bỏ chọn tại dòng lệnh Show Yahoo! Messenger Insider tại mục When I sign in to Yahoo! Messenger.
 
 
download yahoo
3 cách loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo
 
Sau đó nhấn OK và đóng các cửa sổ lại để chương trình bắt đầu lưu lại các cài đặt
 
Cách 2: Sử dụng phần mềm Ad Banner Remover Plus
 
Với Ad Banner Remover Plus, bạn có thể loại bỏ quảng cáo ở cửa sổ chính, thay đổi biểu ngữ (banner) và những quảng cáo khi sử dụng Webcam,… Công cụ này còn cho phép bạn kích hoạt hoặc tắt chức năng khởi động cùng Windows của Yahoo! Messenger cùng chức năng chat bằng nhiều nick (multiple instances) trên các phiên bản 8, 9, 10 và 11. 
 
 
tai yahoo
3 cách loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo
 
 
Trước khi bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn cần chắc chắn là đã thoát hoàn toàn thoát khỏi Yahoo! Messenger. Hãy kiểm tra trên khay hệ thống, nếu vẫn còn biểu tượng của Yahoo! Messenger thì bấm chuột phải và chọn lệnh Exit.
 
Sau đó bạn khỏi động chương trình Ad Banner Remover Plus. Tại thẻ Advert option bạn có thể thiết lập các tùy chọn là: 
 
  • Remove Main Messenger Advert (gõ bỏ hoàn toàn các quảng cáo trên Yahoo! Messenger,
  • Replace Change Room Banner (thay thế các quảng cáo bằng một hình ảnh khác),
  • Remove Chat Room Advert (gỡ bỏ quảng cáo trong chat room),
  • Replace Webcam Adverts (thay quảng cáo khi mở Webcam),
  • Remove IM Statusbar Advert (bỏ quảng cáo trên thanh trạng thái)
 
Bên cạnh đó chương trình còn cho phép người sử dụng thiết lập tùy chọn chat nhiều nick cùng lúc, cho phép tìm kiếm biểu tượng vui, chặn yahoo khởi động cùng windows …
 
Cách 3: Xóa nội dung file chứa đường dẫn quảng cáo trong Yahoo! Messenger
 
Theo mặc định Yahoo! Messenger lấy các đường dẫn quảng cáo từ file cacheurls.xml trong thư mục cài đặt. Vì vậy muốn vô hiệu hoá các đoạn quảng cáo, bạn chỉ cần xoá toàn bộ nội dung các file này, sau đó đặt thuộc tính sao cho chương trình không thể thay đổi được nội dung của nó.
 
Để làm được điều này bạn cũng cần thoát toàn bộ Yahoo! Messenger bằng cách click phải vào biểu tượng mặt cười trên khay hệ thống và chọn Exit.
 
Thông thường thư mục cài đặt của Yahoo! Messenger nằm ở ổ C. Bạn vào thự mục theo đường dẫn C/Program Files/Yahoo/Messenger/Cache, và tìm file có tên urls.xml.
 
Sau đó bạn click chuột phải vào file này chọn Open With/ Notepad để mở xem nội dung của nó. Việc tiếp theo bạn cần làm là xóa hết những dòng nào có chữ Ad và nhấn Save để lưu lại. Tiếp tục đặt chế độ chống ghi nội dung lên file urls.xml bằng cách click chuột phải, chọn Properties và đánh dấu chọn tại mục Read-Only.
 
 
Các bạn có thể download yahoo tại đây: Download Yahoo
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
Nguồn: thuvien-it
 
 
 
To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll
Comments jQuery Recent Posts Ticker Widget